Hoạt động ngoại khóa của Trường TH Nguyễn Bá Ngọc, TP Pleiku, Gia Lai chào mừng các ngày lễ lớn nhằm tôn vinh truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”.

Hoạt động ngoại khóa của Trường TH Nguyễn Bá Ngọc, TP Pleiku, Gia Lai chào mừng  76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và  kỷ niệm 31năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020), 75 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Gia Lai( 10/12/1945 – 10/12/2020)

Hòa chung không khí của cả nước chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và  kỷ niệm 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020), 75 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Gia Lai (10/12/1945 – 10/12/2020) Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày lễ nhằm tôn vinh truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”.

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã thành lập đội bóng đá học sinh nam mini tham gia giao lưu với các đội bóng khối Tiểu học  trên địa bàn thành phố, hiện đội bóng đang tập và tham gia cuộc thi đấu giải cụm liên trường giao lưu với các trường bạn. Đội bóng đang tập và tham gia giải bóng đá Học sinh Tiểu học tranh cúp Cường K Sports lần thứ 2 năm 2020. Ngoài ra Liên đội còn thành lập Câu lạc bộ thi đấu cờ vua để các em có sân chơi lành mạnh phát triển về trí tuệ.

h.1

h.2

Nổi bật trong các hoạt động động chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam là buổi sinh hoạt ngoại khóa Tiếng Anh giao lưu với trung tâm Anh ngữ Ocean vào sáng ngày 19/12/2020 do Liên đội tổ chức. Mở đầu là màn trình diễn các tiết mục múa Zumba do 2 em học sinh lớp 2 thể hiện. Tiếp theo là bài múa đặc sắc với nền nhạc sôi động do tất cả học sinh tham gia cuộc thi biểu diễn. Buổi hoạt động ngoại khóa diễn ra vô cùng sôi động sân chơi đã giúp các em có năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh được trau dồi thêm, được thể hiện, được giao lưu và cùng nhau học hỏi.

h.3

h.4

h.5

Tiếp đến là thứ hai ngày 21/12/2020 liên đội tổ chức sinh hoạt ngoại khóa dưới cờ với nội dung “ Em là mầm non của Đảng” qua buổi ngoại khóa nhằm giúp các em có ý thức luôn nhớ ơn Đảng cố gắng chăm học, chăm ngoan, rèn luyện và trưởng thành mai này thành chủ nhân tương lai kế thừa xây dựng đất nước Việt Nam trở nên tươi đẹp hùng mạnh sánh vai cùng Cường quốc năm châu như lời Bác Hồ dạy.

Bên cạnh đó trong ngày lễ Nhà trường đã gửi những lẵng hoa tươi thắm đến các đơn vi bộ đội đóng quân trên địa bàn phường Thống Nhất thể hiện tấm lòng biết ơn, tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

h.6

h.7

h.8

Qua chuỗi các hoạt động trong tháng 12 nhằm giáo dục các em truyền thống yêu nước, yêu dân tộc: Một tinh thần sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ tổ quốc của người lính bộ đội Cụ Hồ. Mong các em học tốt, chăm ngoan trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ.